Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất của Hoa Kỳ lừa dối

Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Sự lừa dối của đường cong lợi suất Hoa Kỳ tiếp tục. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng thị trường chứng khoán khác để chi phí cho người tiêu dùng Mỹ tiết kiệm của họ đã được ngăn chặn nhưng với giá nào?

Có ai có một kiểm tra lý lịch được thực hiện trên người họ thuê để điều hành các ngân hàng? Có ai có một kiểm tra lý lịch về những người nằm dưới sự kiểm soát của mình không? Dĩ nhiên là không.

Tại sao? Bởi vì đây là cách nền kinh tế Hoa Kỳ hoạt động.

Kẻ lừa đảo và kẻ nói dối con mồi trên các cá nhân dễ bị tổn thương. Họ nhắm vào những người yếu đuối và những người không nhận thức được điểm yếu của mình. Trong trường hợp này, người phụ trách các công ty thẻ tín dụng, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, đã nói dối với người dân Mỹ về năng lực của các công ty thẻ tín dụng để xử lý thảm họa tài chính chưa từng có.

Ông nói dối về gói cứu trợ liên bang. Làm thế nào bạn có thể tin tưởng anh ta một lần nữa vào thất nghiệp? Làm thế nào để bạn biết dự đoán của anh ấy là đúng một lần nữa?

Điều này không có nghĩa là không có lời giải thích nào khác cho chiếc đồng hồ suy thoái giả mạo này, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất giả dối của Hoa Kỳ. Một số người hoài nghi tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tạo ra những con số giả mạo để gây hoang mang cho công chúng.

Họ cho rằng gói kích thích chỉ quá lớn để hoạt động mà không phóng đại tình hình. Nhiều người trong số họ nghi ngờ một chiếc taxi ở Washington, DC đứng đằng sau sự lừa dối. Trong một nền văn hóa đặt quá nhiều cổ phiếu xuất hiện, bạn có thể hiểu tại sao họ cảm thấy như vậy.

Đây có thể là một lời giải thích có thể. Có lẽ đó là một âm mưu của những người đói quyền lực này để giữ cho nền kinh tế của đất nước yếu đi. Nhưng những thuyết âm mưu này chỉ có thể tồn tại trong tâm trí của người dân. Ai chịu trách nhiệm cho sự lừa dối của đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong lợi suất của Hoa Kỳ lừa dối?

Bây giờ thật dễ dàng để thấy ai là người phụ trách các tổ chức kinh tế lớn ở Mỹ – Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, chủ tịch, người đứng đầu các tập đoàn lớn của Phố Wall, người đứng đầu các ngân hàng trung ương lớn và thậm chí là người đứng đầu của các ngân hàng trung ương lớn nhất trên thế giới. Tất cả đều đồng lõa trong sự lừa dối.

Tôi không có nghi ngờ gì cả rằng tất cả họ đều sử dụng cùng một chiến thuật. Tất cả đều hoạt động từ một nơi tham lam và tiền bạc. Tất cả đều được hưởng lợi từ sự lừa dối của đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong năng suất giả dối của Hoa Kỳ.

Câu hỏi thực sự là, điều gì sẽ xảy ra khi tất cả được phơi bày? Các công ty thẻ tín dụng bây giờ sẽ trả lại gói kích thích của họ, hay họ sẽ chọn phá sản?

Có lẽ họ sẽ tiếp tục đẩy gói kích thích và bỏ qua nó. Bây giờ đã quá muộn. Sự lừa dối của đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ, tháng 6 năm 2020 – Đường cong lợi suất của Hoa Kỳ đã kết thúc và lịch sử đang theo dõi.