Dự báo Euro: Các mức EUR / USD chính cần theo dõi về hành động tượng trưng của EU

Dự báo Euro: Các mức EUR / USD chính cần theo dõi về hành động tượng trưng của EU. Đây là một phân tích đầu tiên lý tưởng do thực tế là nó cho bạn biết chính xác thị trường sẽ làm gì trong vài phút tới, điều này sẽ rất quan trọng trong việc xác định liệu bạn có thể thực hiện hành động giá hay không.

Hãy bắt đầu với một chút nền tảng. Với EUR / USD (chỉ số tiền tệ) giảm xuống hai điểm kể từ khi viết bài này, chúng tôi đang thấy rủi ro điều chỉnh. Điều này cũng thú vị vì đây là ngày thứ hai của tháng Năm và chúng ta chỉ còn 8 ngày nữa là đến Thế vận hội mùa hè ở London.

Trong một số cách, đây là một sự phân tâm từ các thị trường, nhưng dòng EUR / USD cụ thể này được thiết lập để di chuyển xuống thêm một điểm vào thứ Sáu. Động thái này có thể không đủ mạnh để ngăn chặn sự đánh giá cao nhưng nó sẽ gây ra một số thiệt hại cho hành động giá.

Dự báo Euro của chúng tôi bắt đầu với một số điểm thú vị trên dòng EUR / USD. Nó cho thấy hành động thị trường đối với EUR / JPY, EUR / GBP và AUD / USD. Sau đó, nó giải thích tại sao sẽ có hiệu ứng đánh giá cao từ cuộc bỏ phiếu Brexit.

Bây giờ tôi đã có lợi ích khi nghiên cứu các hệ thống Giao dịch Forex và tôi luôn ấn tượng bởi cách chúng dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần thiết lập hệ thống, đặt giao dịch và xem lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn. Trong trường hợp Dự báo Euro, dự báo thời gian thực được cung cấp.

Cách tiếp cận bạn thực hiện để phân tích phân tích cũng rất đơn giản. Bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn tiếp tục theo dõi các mức hỗ trợ hoặc kháng cự trong tương lai hay sử dụng phương pháp tôi vừa mô tả.

Thông tin sắp tới có thể là tin tốt, nhưng cụ thể hơn là bạn muốn biết những gì mong đợi ở các cấp độ này. Những gì quá khứ đã dạy tôi là thị trường di chuyển theo chu kỳ và chúng ta cần biết khi nào nên đi ra khỏi máng và khi nào nên đi lên.

Theo mức giảm và đỉnh và theo mức cao hơn, bạn nên tìm kiếm các mức hỗ trợ và kháng cự trong tương lai. Nếu hệ thống vẫn giao dịch theo cách nó được bán, thì đã đến lúc đánh giá lại chiến lược. Tuy nhiên, nếu hệ thống đang tìm các mức hỗ trợ, điều này có thể báo hiệu sự bắt đầu của một chuỗi chiến thắng mới.

Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ là hệ thống giao dịch được thiết kế để kiếm tiền cho bạn. Chúng cũng là hệ thống “sách dạy nấu ăn” và yêu cầu bạn tuân theo các quy tắc và phân tích thích hợp. Không có điều đó bạn sẽ chỉ nhận được một mất mát.

Dự báo Euro: Các mức hỗ trợ và kháng cự EUR / USD quan trọng để theo dõi hành động tượng trưng của EU. Hệ thống đã được thiết lập để kiếm lợi nhuận và cho phép bạn phân tích các khu vực thoát ra.

Chỉ cần nhớ ghi nhớ các quy tắc của hệ thống và chú ý đến các mẫu. Nếu bạn làm điều đó bạn có thể xây dựng một hệ thống giao dịch chiến thắng.

Tóm lại, Dự báo Euro: Mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng của EUR / USD cần theo dõi Hành động EU tượng trưng là một hệ thống tuyệt vời để sử dụng cho tôi. Tôi đã dành thời gian để học cách sử dụng nó và nghiên cứu nó trước khi tôi bắt đầu giao dịch. Bây giờ tôi kiếm tiền và nó rất dễ sử dụng.