Dự báo thị trường chứng khoán: Suy thoái có khả năng không thể tránh khỏi giữa lúc virus rơi ra

Tôi tin rằng Dự báo thị trường chứng khoán: Suy thoái có khả năng không thể tránh khỏi giữa lúc virus Fallout là một dự báo “Bình thường mới” về những gì đang có trong Phố Wall. Trong phân tích của tôi, có nhiều cách để tiếp cận những con số này, và tin tức thị trường chứng khoán cơ bản trên thị trường chứng khoán thế giới sẽ xuất hiện trong suốt mùa giải sắp tới này. Ngoài ra, một số tiến bộ công nghệ đã được thực hiện mà chúng ta thậm chí không nhận thức được, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những đổi mới này cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị thị trường chứng khoán.

Tôi cảm thấy rằng thị trường chứng khoán sẽ đi theo những xu hướng này, và những con số có thể khác với những gì bạn thấy trên truyền hình hoặc đọc trên báo. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng những con số vẫn sẽ ủng hộ các công ty này, nói chung. Điều chính cần ghi nhớ là một số thứ có thể giống hoặc giống nhau, nhưng tỷ lệ hiệu suất thực tế so với dự đoán sẽ vẫn rất cao.

Để hiểu lý do tại sao lại như vậy, chúng ta cần xem qua cách chúng ta đến những con số này, được trình bày bởi Dự báo thị trường chứng khoán: Suy thoái có khả năng không biến mất! Triển vọng thị trường chứng khoán này là cho phần còn lại của năm 2020, và tôi đồng ý với luận điểm của nó về con đường cho tương lai. Tôi đã nhìn thấy những con số, và trong khi tôi chưa tin rằng chúng là chính xác, tôi không nghĩ sẽ khó để đưa ra đánh giá thực tế này về hiệu suất trong mười hai tháng tới.

Như tôi đã nói trước đây, Dự báo thị trường chứng khoán: Suy thoái có thể sẽ không còn nữa! dường như đi theo một số xu hướng trong vài năm qua, bao gồm cả khủng hoảng tín dụng và suy thoái chung trong nền kinh tế thế giới. Ngoài ra, đã có rất nhiều về chỉ số Dow, đặc biệt, trong năm ngoái hoặc lâu hơn. Kết quả là, chỉ số Dow thực sự vượt trội so với chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Chúng tôi biết rằng hành động giá sẽ tiếp tục diễn ra trong vài tháng tới và với điều này được nói, bạn không thể phạm sai lầm khi mua ở dưới cùng của thị trường, bởi vì đây là khi giá đang có xu hướng giảm và điều gì xảy ra trong thời gian tới vài tháng có thể rất khác so với những gì bạn đã thấy một năm trước. Điểm mấu chốt là bạn cần phải đưa tiền của mình vào phạm vi từ trung bình đến cao, nhưng nhận ra rằng bạn sẽ có một số ngày xuống trong tương lai.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được thông tin này? Một cách là sử dụng một trong các chỉ số kỹ thuật, chẳng hạn như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Dao động ngẫu nhiên (SOA), Dải bollinger (BB) và công cụ này của bạn, là MACD, là Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD ). Nếu bạn tuân theo một chỉ số chất lượng như chỉ số này, thì bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những gì thị trường sẽ làm, và hy vọng, bạn sẽ có thể mua mức giá thấp và bán chúng ở mức cao khi thị trường ra lệnh.

Vì vậy, nếu bạn vào trang web, thì bạn sẽ thấy rằng điều này rất quan trọng bởi vì bạn có một ý tưởng về nơi thị trường đang hướng tới và nó sẽ giảm bao xa. Trên thực tế, bạn có thể xem chi phí của cổ phiếu, và như tôi đã nói, bạn có thể có một cái nhìn thoáng qua về việc thị trường sẽ đi qua trong hai hoặc ba tháng tới, vì chỉ số MACD là một chỉ số rất mạnh.

Như đã nêu trước đó, có nhiều cơn gió kinh tế và cú sốc kinh tế ra khỏi châu Âu, vì giá dầu giảm, giá năng lượng tăng cũng như tiền tệ đang mất giá. Khi các lực lượng kinh tế này gây thiệt hại cho thị trường, họ sẽ tác động đến tất cả các lĩnh vực của thị trường chứng khoán. Do đó, biết những gì mong đợi là chìa khóa để thành công và một chỉ số tốt là chỉ số MACD, đã được chứng minh là rất hiệu quả.

Một chỉ số khác, Stochastic Dao động, là một dấu hiệu khác của những cơn gió kinh tế, mà tôi tin rằng cũng sẽ tiếp tục có mặt, và điều chỉnh lại chính mình với hành động giá. Và, tôi có thể nói với bạn, điều này dường như không phải là một điều tốt. đặc biệt là khi bạn đang xem xét một số con số trong ba tháng qua.