EUR / USD tạm dừng chuỗi thất bại trước lời khai của Fed nhưng liệu điều đó có kéo dài?

Một cách tiếp cận tăng giá đối với EUR / USD đã được nhìn thấy miễn là chúng ta có thể nhớ, nhưng tại thời điểm này, điểm yếu hiện tại và độ sắc nét gần đây của các khoản lỗ, cùng với Lời khai bất ngờ từ Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, đã tạo ra quan tâm về một nghỉ ngơi. Đây luôn là giai đoạn mà các quỹ phòng hộ, thương nhân và tổ chức phải bắt đầu chuẩn bị cho một lối thoát nếu họ muốn kiếm tiền.

Điều quan trọng nhất để làm là xem xét vị trí của bạn. Sự vắng mặt của tất cả các khả năng của các động thái kiếm tiền thực sự là điều ngăn cản người ta bỏ việc ở đây, vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc bỏ thuốc lá, hãy nghĩ cách để quay trở lại.

Với sự đảo ngược trong hành động giá, có một số điểm quan trọng cần được bảo hiểm. Người ta phải hiểu tại sao có sự thay đổi đáng kể trong hành vi của thị trường sau tin tức từ Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ và Eurozone. Thị trường tiền tệ trải qua các giai đoạn theo chu kỳ trong đó dữ liệu được sửa đổi và tiền tệ được giao dịch chuyển sang một mức kháng cự khác và đây chính xác là những gì đã xảy ra ngày hôm nay.

Có một thực tế là tình hình tài chính toàn cầu đang hỗn loạn, tuy nhiên, điều đáng sợ là điều này có thể tạo ra hiệu ứng domino và khủng hoảng tín dụng lớn sẽ xảy ra, hoặc thậm chí tệ hơn, phản ứng bảo hộ thương mại từ Mỹ có thể bị rút lại hoặc giải thích như vậy, và do đó, kiểm soát vốn có thể được đưa ra, điều này sẽ khiến các giao dịch trở nên đắt đỏ hơn nhiều. Do đó, người ta phải cân nhắc tất cả những điều này trước khi bạn rời khỏi EuroUSD.

Có một vài công cụ phân tích cơ bản có thể giúp người ta xác định liệu người ta có nên tham gia vào giao dịch tỷ giá hối đoái này hay không. Tôi không chắc liệu người ta có nên cố gắng xác định giao dịch điều chỉnh chính xác hay không, nhưng tôi tin sự thật là nếu người ta có thể đo lường giai đoạn đảo chiều, thì người ta có thể dự đoán giai đoạn tiếp theo của xu hướng USD / JPY.

Trong khoảng 3 tuần gần đây, đã có một vài thay đổi trong thông cáo báo chí ảnh hưởng đến nhận thức của những người tham gia Thị trường. Những bình luận này của Fed, ECB và FOMC đã tạo ra sự không chắc chắn rất lớn và người chơi không chắc chắn nên ở lại hay đi, với tất cả mọi người đang cố gắng tìm ra động thái tiếp theo trong xu hướng USD / JPY.

Những người tham gia thị trường cực kỳ nghi ngờ vì họ cảm thấy rằng USD có thể phục hồi về mức cao trước đó hoặc thậm chí cao hơn. Thị trường đang trải qua những căng thẳng lớn nhất so với USD sau khi có Chứng từ của Fed, và do đó, sự quan tâm đến thị trường này đã tăng 10% trong 24 giờ qua, khiến đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư.

Vàng là một cách tốt để giao dịch trong thị trường ngày nay, tuy nhiên, vàng chỉ thanh khoản vào ngày Chứng ngôn của Fed, khi đó là một “lời tiên tri tự hoàn thành” bởi vì các nhà đầu tư muốn phòng ngừa các vị thế của họ theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, do có nhiều sự không chắc chắn về ý nghĩa của Lời khai, nên AUD / USD (AUD / JPY) và Euro / USD (EUR / JPY) cũng có thể thấy sự đảo ngược so với mức trước đó của họ.

Các giao dịch trong thị trường này rất khó khăn, nhưng với thời gian giao dịch dài, tiềm năng thu lợi là rất lớn. Có nhiều hàng rào có sẵn bằng vàng hơn so với cổ phiếu, tuy nhiên, có nhiều tình huống đòi hỏi phòng ngừa rủi ro, vì vậy, đầu tư dài hạn là một lợi thế rất lớn.

Mặt khác, khi đi vào mua vàng, người ta phải nhận ra rằng thị trường đã trải qua nhiều thua lỗ. Người ta không thể mong đợi được hưởng lợi từ những tổn thất đó, và người ta phải luôn luôn thận trọng và chỉ giữ vị trí khi có thể thấy rõ rằng có một xu hướng tăng mạnh trong hàng hóa.

Ngày nay, xu hướng EUR / USD đang tăng mạnh và có thể mang lại lợi nhuận cho những người giao dịch đã thực hiện kế hoạch đầu tư hợp lý, dựa trên kiến ​​thức của họ về thị trường này và lợi nhuận mà nó có thể mang lại. Luôn nhớ đưa ra quyết định dựa trên tiền thật, nhưng truyền miệng luôn có giá trị trọng lượng của nó bằng vàng.