Flipside Crypto tăng $ 7.1 triệu trong Vòng tròn kỹ thuật số Galaxy

Giới thiệu về Flipside Crypto Flipside Crypto cung cấp các hệ thống thông minh kinh doanh cho các tổ chức. Flipside Crypto được thành lập vào năm 2017 bởi Dave Balter, Eric Stone và Jim Myers. Flipside Crypto đại diện cho các đặc điểm của tiền điện tử Bằng cách ghi lại dữ liệu giao dịch blockchain, các hoạt động của nhà phát triển và tín hiệu giao dịch và đo lường cùng nhau vào FCAS, đây là giá trị tương đương duy nhất cho dự án sức khỏe của Flipside Crypto được hỗ trợ bởi Galaxy Digital Ventures, True Ventures, Founder Collective, Coinbase Ventures, Digital Money Group, Avon Ventures (một quỹ liên doanh với FMR LLC, công ty mẹ của Fidelity Investments) và các nhà đầu tư khác. Phân tích dữ liệu Việc làm tiền điện tử Flipside, được hỗ trợ bởi Coinbase mạo hiểm và nhóm tiền tệ kỹ thuật số, đã huy động thêm vốn để tăng cường dịch vụ của mình.

Sàn giao dịch thuê các đối thủ nặng ký hiện có, bao gồm cả cựu CEO của CME John John Group. Ông tuyên bố rằng Sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng cho các nhà đầu tư bán lẻ, với mức độ sẵn có dịch vụ thấp hơn không phải là vấn đề. Cái gì to Trao đổi tiền điện tử ở Chicago, theo thông cáo báo chí, cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh toán cho tiền điện tử và các thị trường phái sinh liên quan do Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) kiểm soát.

Công ty khởi nghiệp được dẫn dắt bởi CEO Dave Balter, trước đây là CEO của Smarterer, được Tesco mua vào năm 2010 từ Plural và BzzAgent. Với vốn mới, sẽ cố gắng mở rộng đội ngũ của mình và tiếp tục phát triển các giải pháp của mình. Ngoài ra, tài trợ mới từ các nhà đầu tư trước đó, bao gồm True Ventures, người sáng lập của nhóm tiền kỹ thuật số Castle Island và Boston Seed, đang bắt đầu. Các sáng kiến ​​tập trung vào dữ liệu đang bùng nổ.

Flipside cung cấp thông tin kinh doanh doanh nghiệp. hơn 75 loại tiền điện tử và bán FCAS thông qua các đối tác như CoinMarketCap, Messari, Marketwatch và TheStreet Flipside có ba gói giải pháp, giá từ 2.000 đến 8.000 đô la và doanh số mới nhất của năm 2019 là 500.000 đô la, theo báo cáo phương tiện truyền thông hôm thứ ba. Shane Walking cung cấp ‘FlipSide, một giải pháp được gọi là Shane Walking, giải mã mạng blockchain, Astraleum hoặc Bitcoin, để hiểu hành vi của các bên liên quan, bao gồm các nhà đầu cơ khai thác, cử tri. Và khách hàng thực sự Các trang web lật cũng phân loại các loại tiền điện tử sử dụng FCAS để đo lường mối tương quan cho các điều kiện cơ bản của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số Tin tức công bố vào thứ ba rằng Flipside cho biết vòng đấu do Galaxy Digital Ventures dẫn đầu với sự tham gia của Quỹ hợp tác, CMT Digital và Avon mạo hiểm.

Trong khi dịch vụ xếp hạng của công ty bao gồm cả trái phiếu chính phủ và doanh nghiệp. Nhưng sản phẩm blockchain của công ty vẫn có gánh nặng nợ có cấu trúc, công ty cho biết trong báo cáo. Dịch vụ phân tích chuỗi khối Blockchain của Flipside cho phép phân tích và giải mã dữ liệu để cung cấp những hiểu biết tuyệt vời. Giúp dễ dàng phân tách và giải mã blockchain dữ liệu để cung cấp những hiểu biết vô song.

Cả hai công ty bắt đầu như một nền tảng thương mại điện tử. Nhưng qua nhiều năm, công ty đã phát triển thành một công ty đa dạng và tập trung vào công nghệ. Công ty này là đối thủ cạnh tranh ở châu Âu và PayPal iZeling, cả hai đều mở rộng kinh doanh trong khu vực. Dựa trên phân tích của họ, nó cũng có một hệ thống xếp hạng gọi là Điểm tài sản tiền điện tử cơ bản (FCAS), xếp hạng hơn 520 loại tiền điện tử. Công ty sử dụng mã thông báo để thanh toán nhằm truy cập thông tin nhằm cung cấp thông tin cho mạng công ty. FCAS được cấp phép tiện ích, dự án và dữ liệu hành vi của nhà phát triển thông qua Thư viện sức khỏe FCAS.