Giá vàng có thể tăng khi Cục dự trữ liên bang áp dụng nhắm mục tiêu lạm phát trung bình

Có vẻ như giá vàng có thể tăng trong năm nay bất chấp mục tiêu lạm phát thấp. Đó là một hiện tượng thú vị, mặc dù nhiều người không thực sự chắc chắn tại sao, và có lẽ chúng ta nên xem xét kỹ hơn một chút.

Tại sao giá vàng lại giảm Lạm phát đang ở mức cao ngay bây giờ, và Cục Dự trữ Liên bang dường như đang làm tất cả những gì có thể để giữ nó theo cách đó. Và Cục Dự trữ Liên bang là cơ quan kiểm soát tỷ lệ lạm phát của Mỹ. Cách duy nhất có thể kiểm soát lạm phát là giữ cho giá trị của đồng tiền thấp hơn.

Hai năm trở lại đây, giá vàng rớt thê thảm vì điều này. Điều này là không may, bởi vì mọi người sử dụng tiền vàng như một hàng rào chống lại lạm phát. Cách duy nhất giá vàng sẽ tăng nếu bạn mua nhiều vàng hơn và đưa vào thị trường chứng khoán, hoặc mua vàng miếng và tiền xu, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nữa. Vậy, điều gì đang xảy ra với giá vàng, và tại sao chúng lại giảm?

Chà, nếu Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục đặt mục tiêu lạm phát ở mức 2% (đây là một con số rất thấp) và giữ lãi suất gần mức thấp lịch sử, thì đó chính xác là điều sẽ xảy ra. Lạm phát là một điều rất tồi tệ, và nó sẽ phá hủy khả năng phát triển của bất kỳ quốc gia nào, và Hoa Kỳ là một quốc gia rất lớn, có nhiều tài sản, vì vậy chúng tôi có nguy cơ mất tất cả những gì chúng tôi đã gây dựng trong nhiều năm.

Và đây là lý do khiến giá vàng rơi vào vòng xoáy đi xuống. Vòng xoáy đi xuống này đã diễn ra trong hơn một thập kỷ. Và lý do cho sự sụt giảm là khá rõ ràng. Một là vàng là một hình thức kiếm tiền rất tốt và chưa bao giờ phổ biến hơn lúc này.

Và vàng được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ, và không quốc gia nào sẽ phá giá đồng tiền của họ để cố gắng phá hủy nó. Một lý do khác khiến giá vàng giảm trong thời gian gần đây là do nền kinh tế Mỹ gần đây đã sụp đổ. Chính phủ đã hết tiền và không còn lựa chọn nào khác để giữ cho nền kinh tế phát triển, và phải dùng đến việc in tiền giấy.

Điều này cũng dẫn đến một lượng lớn tài sản giấy bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, khiến tài sản giấy tờ càng phải mất đi nhiều hơn. Một nguyên nhân khác khiến giá vàng giảm là do nền kinh tế của các quốc gia đang thất bại trên thế giới. Mọi người đang mất tiền trên khắp thế giới và không có đủ để đi vòng quanh, gây ra lạm phát và mất giá. Đây là lý do tại sao mọi người đang cố gắng mua vàng như một nơi trú ẩn an toàn.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết tại sao giá vàng lại giảm, hãy đọc bài viết này, nó sẽ giải thích tất cả. Đó là một hiện tượng thú vị, nhưng tại sao có vẻ như giá vàng đang đi xuống, và tại sao nền kinh tế Hoa Kỳ lại tăng trưởng chậm lại lần này.

Vâng, hãy để tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về nền kinh tế này, tôi sẽ giải thích một chút về nó ở đây, nhưng trước tiên hãy nói về suy thoái. Hoa Kỳ đang đối mặt với một cuộc suy thoái kinh tế đã được xây dựng trong năm qua và Cục Dự trữ Liên bang và phần còn lại của Chính phủ Liên bang đã đưa ra một số quyết định rất tồi tệ trong vài năm qua gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế này, và họ đã không tìm thấy bất kỳ cách nào để sửa chữa nó.

Đó là lý do chính và là một trong những lý do chính của vấn đề. Họ đã không thể giải quyết nó, vì vậy tình hình mà họ tạo ra ngày càng trở nên tồi tệ. Họ đã không làm gì đối với nền kinh tế, và họ đã tạo ra rất nhiều tiền mới từ con số không, đang đi vào thị trường chứng khoán, và các ngân hàng, nghĩa là giá cổ phiếu đã tăng rất cao, có nghĩa là những người nắm giữ cổ phiếu sẽ trở nên giàu có, và giàu có rất nhanh, nhưng họ không có gì để thể hiện cho nó, và họ ngồi đó không làm gì cả. Họ đã không giúp gì cho nền kinh tế, họ không tạo ra gì cả, và đã đến lúc Hoa Kỳ phải nắm quyền kiểm soát.

Vì vậy, Cục Dự trữ Liên bang đang cạn kiệt vàng, và Chính phủ Liên bang đã phải in rất nhiều giấy, điều này gây ra một lượng lớn giấy, tạo ra sự thiếu hụt đô la, và vàng là thứ duy nhất hỗ trợ đồng đô la. . Vì vậy, chúng ta đang thấy một vấn đề trong nền kinh tế, nó lên xuống thất thường và nền kinh tế không hoạt động tốt, và nó đang gây ra suy thoái kinh tế.

Vì vậy, tôi nghĩ nếu bạn muốn tham gia vào thị trường, bạn phải tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra lý do tại sao giá vàng giảm, bạn có thể làm điều này bằng cách tự nghiên cứu, nó không khó lắm và tôi sẽ giải thích một số nguyên nhân và ảnh hưởng trong bài viết này, bạn có thể vào trang web của tôi và xem báo cáo của tôi về nó. Nếu bạn có một chút nghiên cứu và kiến ​​thức, bạn có thể tìm ra cho mình. Chúc may mắn!