PMI Vương quốc Anh cải thiện GBP / USD Dự báo một cách khiêm tốn

Khi PMI Vương quốc Anh của chúng tôi tăng, chúng tôi đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều công ty quản lý nước ngoài tiếp cận thị trường nước ngoài cạnh tranh cao. Tuy nhiên, với hầu hết các ngành công nghiệp đang tìm kiếm một cái nhìn hướng ngoại vào bức tranh, kết luận rõ ràng là nếu các công ty muốn có được lợi tức đầu tư vốn tốt, họ thấy họ phải tìm kiếm những kế hoạch tốt hơn. để cải thiện PMI Vương quốc Anh.

Tất nhiên, vấn đề là không chỉ Vương quốc Anh hiện đang tụt hậu so với Mỹ trong hiệu suất chung của nền kinh tế, họ cũng đấu tranh để cung cấp hiệu suất của họ chống lại hầu hết các nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Nhưng làm thế nào điều này có thể, khi được biết rằng, trên toàn thế giới, các công ty đã phải đối mặt với sự yếu kém và khó khăn? Chà, đó không phải là hiệu suất thực tế của các công ty, mà là bối cảnh họ hoạt động, điều đó quyết định cách họ phản ứng với điểm yếu và khó khăn.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ phân tích nào về lĩnh vực thị trường của các thị trường chính của chúng tôi cho các công ty và bạn sẽ thấy rằng, trong hầu hết các trường hợp, các công ty đang mất thị phần không thực sự làm mọi thứ khiến họ làm như vậy. Những người gặp rắc rối có một vấn đề cơ bản hoặc cấu trúc không được giải quyết. Và nếu chúng ta cho rằng các công ty đang mất thị phần cần phải cắt giảm chi phí và xem xét hiệu quả, nhưng bây giờ tình trạng của nền kinh tế toàn cầu khiến điều đó gần như không thể, chúng ta có thể thấy rõ tại sao các công ty lại gặp rắc rối.

Những gì được yêu cầu của một công ty có tầm nhìn rõ ràng về những thách thức phải đối mặt với nó, hoặc một công ty phải làm bài tập về nhà của mình và có một ý tưởng về ngành công nghiệp mà nó đang ở. Nếu một công ty đang đầu tư vốn vào Vương quốc Anh và có một trong những công ty lớn như nhà sản xuất ô tô hoặc nhà sản xuất thiết bị điện đang đi ra khỏi sự suy giảm cấu trúc thì rõ ràng bạn đang gặp rắc rối lớn.

Vậy làm thế nào để PMI Vương quốc Anh cải thiện GPI (Chỉ số sản xuất toàn cầu) / USD Outlook, theo những gì cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc chiến kinh tế, hoặc như Stephen Booth, người đứng đầu nghiên cứu tại Ernst & Young nói: “Bạn phải có Tất nhiên sự gia tăng lớn trong PMI của Vương quốc Anh sẽ củng cố môi trường kinh tế, nhưng chính những quyết định được đưa ra trên chiến tuyến sẽ quyết định thành công hay thất bại. ” Vì vậy, trong khi công ty cần xem xét những thách thức này, tôi đề nghị các công ty phải xem xét chiến lược tổng thể của họ và tự hỏi họ muốn đạt được gì với Vương quốc Anh.

Có phải ngành công nghiệp Anh thực sự muốn phòng thủ, nói như người Mỹ, những người dường như luôn luôn đứng đầu hoặc thứ hai khi nói đến sự đổi mới và năng suất? Ví dụ, hãy lấy Hoa Kỳ, nơi đang vật lộn với các công ty sản xuất và đó không phải là tất cả, cũng có một cuộc khủng hoảng bất động sản, với chính phủ bao gồm một nửa nhà trống và ít hơn công nhân. Bây giờ họ đang chiến đấu trên hai mặt trận, và nếu điều này là không đủ, thì chính phủ Hoa Kỳ đã cố gắng ban hành nhiều quy tắc hơn, nhưng đó không phải là tất cả, nhưng họ cũng đã áp dụng thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc và nó nghiêm trọng đến mức Tổng thống đã phải can thiệp và ngăn chặn sự xâm phạm của Chính phủ Liên bang.

Trong những trường hợp này, chúng tôi không thể đủ khả năng PMI Vương quốc Anh của chúng tôi là một trong những quốc gia tụt lại chỉ số năng suất toàn cầu (GPI) / USD Outlook. Không, khi các đối thủ của chúng tôi đang phục hồi mạnh mẽ. Thực tế là, bạn hỏi, đây không phải là vấn đề, vì các quốc gia khác đang làm tốt trong mọi trường hợp, cho thấy nó thực sự là một vấn đề lớn hơn nhiều.

Do đó, Chỉ số năng suất toàn cầu (GPI) / USD Outlook, bất kể kết quả ngắn hạn, phải được kiểm tra và phân tích cẩn thận. Nó phải được nhìn qua con mắt của những người làm việc trong ngành, cả nhà cung cấp khách hàng và công nhân sử dụng ổ cắm. Điều này, như tôi đã nói, là cách duy nhất chúng ta có thể đánh giá và chứng minh một quan điểm.

Ngoài ra, đừng quên rằng Chỉ số năng suất toàn cầu (GPI) / USD Outlook của chúng tôi trong 12 tháng tới dựa trên hiệu suất này vào năm ngoái. và mô hình của các thị trường giảm trên bảng là một dấu hiệu rõ ràng rằng các chuyên gia hiện đang dự đoán sự sụt giảm hơn nữa, trong khi dự đoán sự gia tăng ở các thị trường đó.